0905 644 128

Responsive image
Khuyến mãi Tin Tức

Xe lăn – xe lăn đa năng rẻ, bền, chất lượng tốt

Với người già, người bệnh hay người khuyết tật thì xe lăn là thiết bị rất cần thiết để hỗ trợ trong việc di chuyển dễ dàng hơn, mang lại cuộc sống thoải mái cho tất cả mọi người. Tuy nhiên khi chọn mua xe lăn cần mua xe lăn hợp với túi tiền, khung xe chắc chắn, bền., phù hợp với chức năng sử dụng:

Chất liệu nên chọn khi mua xe lăn

Khi mua xe lăn chủ yếu lựa chọn khung xe phù hợp, khung xe lăn trên thị trường hiện nay được làm bằng 3 chất liệu phổ biến đó là nhôm, thép, sợi carbon hoặc titan. Mỗi chất liệu có 1 ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Nhôm hợp kim có độ cứng rất rốt và bền, khó bị oxy hóa. Được sử dụng trong khung xe lăn thông dụng như xe lăn tiêu chuẩn.

Nhôm T6 nhẹ, bền và không quá dẻo là chất liệu làm xe lăn phù hợp với những người trẻ tuổi hoạt động, đi lại nhiều, lực tác động mạnh.

Thép là chất liệu thông dụng, vừa rẻ vừa bền, tuy nhiên có khối lượng lớn, nên xe lăn làm từ chất liệu này thường nặng, gây khó khăn cho việc vận chuyển khi lên xe hay tàu bay.

Khung xe bằng carbon hoặc titan thường là loại xe cao cấp. Khung xe làm từ chất liệu này rất bền, có sự ổn định, cứng cáp và hầu như không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng nhưng giá thành rất đắt.

Chức năng của xe lăn

Trên thị trường hiện nay phong phú về các loại xe lăn với nhiều chức năng khác nhau như xe lăn cơ bản, xe lăn có bô, xe lăn đa năng, xe lăn điện. Tùy thuộc vào nhu cầu của người bệnh mà bạn có thể chọn mua 1 chiếc xe lăn phù hợp nhất, cụ thể:

Xe lăn tay tiêu chuẩn

Xe lăn tiêu chuẩn có chức năng cơ bản là hỗ trợ đi lại cho người khuyết tật, không thể đi lại nhưng còn khỏe mạnh và còn có khả năng tự lái xe lăn. hoặc những người mới ốm dậy, người cao tuổi không tự đi lại được thì người nhà có thể dùng tay đẩy để hỗ trợ di chuyển.

Xe lăn du lịch

xe lăn du lịch - Thiết bị y tế giá gốc

Đây là loại xe lăn thường được thiết kế có những dạng bánh xe nhỏ như xe đẩy của bé, được dùng để người thân đẩy người già, người mới ốm dậy đi ra ngoài hoặc mang theo khi có dự định cho họ đi du lịch thay đổi môi trường sống. Xe có ưu điểm là thiết kế đẹp, dễ dàng xếp gọn và có thể mang theo bất kỳ đâu. Giá loại này thường dao động từ 2 triệu đến hơn 5 triệu.

Xe lăn tay có bô vệ sinh

xe lăn có thắng sọc caro - Thiết bị y tế giá gốc tại Đà Nẵng

Loại xe này ngoài hỗ trợ đi lại thì còn trang bị thêm bô vệ sinh ở dưới phần nệm giúp người bệnh có thể vệ sinh ngay tại chỗ trong trường hợp họ không di chuyển được vào nhà vệ sinh. Loại xe này được sử dụng chủ yếu cho người không tự đi lại, sức khỏe ké, hạn chế di chuyển từ nơi này qua nơi khác

Xe lăn điện

Người cao tuổi, những người bị liệt một phần cơ thể, người khuyết tật ở chân tuy nhiên vẫn có thể sử dụng tốt tay để điều chỉnh, thì bạn nên mua xe lăn điện. Vì loại xe lăn này có thể điều khiển dễ dàng mà không mất sức, trong khi tạo cho người dùng sự độc lập trong cuộc sống, ít chịu sự chi phối hỗ trợ của người khác. Xe này giúp người bệnh không dùng đến sức, tự điều khiển và có thể đi xa hơn.

Nhà cung cấp xe lăn, địa chỉ mua xe lăn điện

Công ty Vinabook – thiết bị y tế gia đình Vinabook là nhà nhập khẩu và phân phối xe lăn, xe lăn đa năng và xe lăn điện với giá cả cạnh tranh trên thị trường, với nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ:

97 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng.

30 Mai Khắc Đôn, Tp Huế.

Hotine: 0905.644.128

 

Bài viết tương tự

Leave a Comment

Contact Me on Zalo