0905 644 128

Responsive image
Tin Tức Tư vấn sản phẩm

Cách xử lý lỗi của máy đo huyết áp Omron

Theo khảo sát gần đây, cứ 10 khách hàng mua máy đo huyết áp thì có đến 8 người lựa chọn thương hiệu Omron – thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

Omron cũng là thương hiệu được Hội Tim mạch học Việt Nam tin cậy và khuyên dùng. Máy được sử dụng trong chương trình phòng chống tăng huyết áp quốc gia. Tất cả nguyên liệu làm nên chiếc máy Omron đều đảm bảo theo quy định ” Hạn chế sử dụng chất độc hại RoHS của liên minh châu Âu”. Các chất độc hại đó bao gồm: chì (Pb), thủy ngân (Hg), catmi (Cd), crom hóa trị 6 (Cr+6), polybrominated biphenyl (PBB), polybrominated diphenyl ether (PBDE) chất chống cháy.

Máy đo huyết áp Omron thì tốt không cần bàn rồi, nhưng vào một ngày đẹp trời bỗng máy báo lỗi thì phải làm sao?

Không sao cả, vì tất cả các cách xử lý đã có ở đây rồi.

Nguyên nhân và cách sửa máy đo huyết áp Omron khi bị lỗi

cách xử lý lỗi máy omron - Thiết bị y tế giá gốc

cách xử lý lỗi máy omron - Thiết bị y tế giá gốc

Nếu làm theo chỉ dẫn nhưng máy vẫn báo lỗi, hãy đem máy đến trung tâm bảo hành gần nhất hoặc nơi bạn mua sản phẩm để được bảo hàng và sữa chữa chính hãng. Không nên tự ý tháo máy ra để sửa.

Mua máy đo huyết áp Omron chính hãng ở Đà Nẵng

Công ty Vinabook chuyên cung cấp thiết bị y tế gia đình
vinabook nhận giấy chứng nhận omron
Vinabook nhận giấy chứng nhận từ Omron

Công ty thiết bị y tế gia đình Vinabook – 97 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng hân hạnh là nhà phân phối và bán lẻ các sản phẩm về máy đo huyết áp, xông khí dung, máy xông mũi họng của Omron và các thương hiệu khác ở Đà Nẵng và miền Trung. Với sứ mệnh mang điều tốt nhất đến với khách hàng, chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm đều đạt chuẩn, có chế độ bảo hành rõ ràng. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn để chọn cho mình một chiếc máy phù hợp nhất về giá thành và chất lượng cũng như chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhất.

>>>> Các loại máy đo huyết áp Omron

Ngoài máy xông khí dung, chúng tôi còn có các sản phẩm khác như: máy đo đường huyết, máy đo huyết áp, máy tạo oxy, vớ suy giãn tĩnh mạch, khung, gậy, nạng, xe lăn luôn có sẵn hàng.

Bài viết tương tự

Leave a Comment

Contact Me on Zalo