0905 644 128

Cân sức khỏe – Thiết bị y tế gia đình Vinabook

Cân sức khỏe không còn xa lạ gì với chúng ta hiện nay, hầu hết mỗi gia đình đều sở hữu cho mình một loại cân sức khỏe khác nhau để hỗ trợ việc kiểm tra sức khỏe . Đặc biêt với các đối tượng như trẻ em, người ốm, sau phẩu thuật, béo phì, người tập thể hình.

Cân sức khỏe là gì??

Cân sức khỏe là mộ trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống vào những năm gần đây. Cân sức khỏe hỗ trợ kiểm tra trọng lượng một cách chính xác nhất, chỉ số cân nặng giúp ta đưa ra đực phác đồ điều trị và chế độ tập luyện, dinh dưỡng phù hợp theo từng cân nặng và thể trạng khác nhau.

Mọi biểu hiện về sức khỏe, tình hình tập luyện, bệnh lý đều có thể biết thông qua cân nặng. Do vậy cần chọn ngay cân sức khỏe mà mình ưng ý nhất để trang bị cho gia đình.

Các loại cân sức khỏe phổ biến hiện nay

Cân sức khỏe được chia làm 2 loại chính là cân cơ học và cân điện tử.

Cân sức khỏe cơ học

Cân cơ học được cấu tạo vô cùng đơn giản. Chúng được cấu tạo từ loxo chuyên dụng. Loxo này dùng để ấn định trọng lượng cơ thể và phân thân của cân, hiển thị đồng hồ dạng cơ học chứ không có hiển thị thông số trên màn hình LED./

Loại cân này có độ bền cực kì cao, giá thành rẻ, độ chính xác lớn, Tuy nhiên cân có nhược điểm lớn nhất là nặng, không thẩm mỹ. Tùy nhu cầu có thể ưu tiên để giảm giá thành xuống thấp nhất có thể.

can-tanita-680 - Thiết bị y tế giá gốc

Cân sức khỏe điện tử

Cân sức khỏe điện tử được cấu tạo từ các bo mạch, chip điện tử. Loại cân này dùng cảm biến để đo nên cho ra kết quả với độ sai số rất nhỏ. Cân được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và trọng lượng nhẹ và hầu như bạn có thể để ở bất kì không gian nào mà không chiếm quá nhiều diện tích. Đặc biệt với nhiều loại cân sức khỏe điện tử hiện đại còn có cả chức năng đo lượng mỡ, phân tích tính toán lượng nước và nhiều chỉ số khác.

Chỉ số cân nặng được hiển thị bằng số nên việc xem kết quả diễn ra dễ dàng. Nhược điểm lớn nhất của loại này là dễ vỡ, không chịu được va đập lớn, giá thành hầu như đắt hơn nhiều so với cân cơ học.

can-dien-tu-imedicare - Thiết bị y tế giá gốc

Cân sức khỏe điện tử hiện nay còn có áp dụng công nghệ hiện đại và tân tiến nhất, một trong số đó có thể kể đến là có thể kết hợp với điên thoại, máy tính. Từ các thông số có được có thể phân tích để đưa ra các chỉ số khác, chế độ ăn uống… hay lưu kết quả phân tích .

Nên mua cân sức khỏe cơ hay điện tử

Việc chọn cân sức khỏe điện tử hay cân sức khỏe cơ học không gây ra nhiều sự khó khăn. Bởi loại cân nào cũng có thể hỗ trợ việc theo dõi cân năng một cách dễ dàng. Nếu đơn thuần chỉ theo dõi cân nặng thì có thể chọn cân sức khỏe cơ học loại thường và cân sức khỏe điện tử chỉ hiển thị số cân nặng. Nếu chúng ta  muốn theo dõi cả chiều cao hoặc các thông số khác có thể chọn cân sức khỏe cơ học có kèm theo các thước đo hoặc cân sức khỏe điện tử có thể phân tích nhiều chỉ số khác của cơ thể.

Tuy nhiên cân sức khỏe điện tử vẫn được nhiều người lựa chọn hơn cả. Chúng đa dạng về mẫu mã, thiết kế và giá thành.

Thiết bị y tế Vinabook luôn sẵn sàng tư vấn quý khách hàng 24/7 để mang đến những sản phẩm phù hợp và cách dùng chuẩn nhất trong việc chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Đặt hàng Online – Giao hàng toàn quốc – Đảm bảo chất lượng

Thiết bị y tế Vinabook

97 Hải Phòng – Hải Châu – Đà Nẵng

Hotline – Zalo : 0905.644.128

Contact Me on Zalo