0905 644 128

Công ty Vinabook tại Đà Nẵng cung cấp giường y tế bền, đẹp, giá cả phải chăng.
Giường y tế là giường nằm cho bệnh nhân trong quá trình chăm sóc và điều trị bệnh. Giường có nhiều chức năng đi kèm như nâng đầu, nâng chân, bô vệ sinh.. giúp bệnh nhân thoải mái và giúp người nhà bệnh nhân dễ dàng chăm sóc bệnh nhân hơn.

Tùy theo nhu cầu và tình trạng của bệnh nhân mà người nhà có thể chọn một chiếc phù hợp với giá thành và tính năng sử dụng. Ví dụ chọn cho người không thể đi lại, nằm 1 chỗ thì bạn nên chọn 1 chiếc giường có nâng đầu, nâng chân, có bô vệ sinh và thêm một số tính năng khác như có chậu gội đầu, giường có thể tách thành xe lăn..
Giá giường y tế:
Giá giường y tế trên thị trường hiện nay có giá từ 2.000.000vng- 30.000.000vnd.

Để đảm bảo chất lượng, bạn nên chọn mua các sản phẩm từ các công ty, đơn vị sản xuất uy tín, chất liệu inox đảm bảo độ dày đúng chuẩn. Khi lựa chọn, các bộ phận thiết bị của giường đều hoạt nhẹ nhàng, vững chắc và bền bỉ. Các sản phẩm giả, nhái thường bị trục trặc về tay quay như quay lên quay xuống hay bị lỗi, kẹt.
Cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với người bệnh:
Tất cả các giường y tế chính hãng đều đạt chuẩn gần ngang nhau, chỉ khác chủng loại và chức năng hỗ trợ thêm như nâng đầu bằng tay hay tay quay. Thông thường giường 1 tay quay có giá thành rẻ hơn giường 2 tay quay.

Nếu người bệnh cần giường y tế do bị gãy chân hoặc chấn thương có thể phục hồi trong thời gian không dài thì nên chọn giường nâng đầu bằng tay hoặc giường 1 tay quay. Nếu cần vệ sinh tại chỗ thì có thể mua thêm bô vệ sinh.

Nếu trường hợp người bệnh là người già thì trong lúc tịnh dưỡng nên quay nâng đầu nên 1 góc từ 15 tới 25 độ để người bệnh có thể dễ thở hơn vì đa số người cao tuổi đều bị suy hô hấp do thể tích phổi bị thu hẹp gây ra chứng khó thở mà đặc biệt là trong đêm khuya người cao tuổi thường xuyên ho, khó ngủ.

Với người bệnh có thêm chứng suy tim, suy hô hấp hoặc cao huyết áp, bệnh thời kỳ cuối nên chọn loại giường y tế 2 tay giúp thân thể từ thắt lưng trở xuống có thể lưu thông máu mang lại giấc ngủ dễ dàng hơn.

Contact Me on Zalo