0905 644 128

Máy đo huyết áp hãng Microlife – Thụy Sĩ- Thiết bị y tế giá gốc

Máy đo huyết áp là gì

Thiết bị đo huyết áp xuất hiện từ năm 1896. Từ thuở sơ khai đến hiện nay, nhiều dòng máy cao cấp, tiện lợi ra đời phục vụ cho con người.

Máy đo huyết áp dùng để đo huyết áp tăng, giảm của người dùng.

Cấu tạo của may do huyet ap gồm: màn hình (với máy đo điện tử), đồng hồ đo và bơm (với máy cơ), vòng bít. Huyết áp được đo bởi dao động của thành động mạch huyết áp. Từ đó máy tính toán và đưa ra kết quả trên màn hình. Người dùng dựa vào kết quả hiện thị sẽ có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để huyết áp được bình thường, ổn định.

Chỉ số đo huyết áp ở người bình thường

Người bình thường thì chỉ số huyết áp sẽ luôn ổn định. Nhưng không có nghĩa nó luôn luôn như vậy. Sẽ có những lúc tùy thuộc vào hoạt động hoặc chế độ ăn uống mà huyết áp sẽ tăng hay giảm bất thường.

Chỉ số huyết áp bình thường là 120/80 mmHg.

– Huyết áp bình thường: Đối với người lớn, huyết áp tâm thu dưới 120mmHg và huyết áp tâm trương dưới 80mmHg thì được gọi là huyết áp bình thường.

– Huyết áp cao: Khi huyết áp tâm thu từ 140 mmHg trở lên hoặc huyết áp tâm trương từ 90 mmHg trở lên thì chẩn đoán là cao huyết áp.

– Tiền cao huyết áp: Giá trị nằm giữa huyết áp bình thường và cao huyết áp (Huyết áp tâm thu từ 120-139 mmHg hoặc huyết áp tâm trương từ 80-89 mmHg) thì được gọi là tiền cao huyết áp.

– Huyết áp thấp: (Hạ huyết áp) huyết áp thấp được chẩn đoán khi huyết áp tâm thu dưới 100 mmHg.

Điểm nổi bật của máy đo huyết áp hãng Microlife – Thụy Sĩ – Những dòng máy đo huyết áp hãng Microlife có chất lượng tốt nhất

Máy đo huyết áp bắp tay Bluetooth Microlife BP A7 Touch BT

Máy đo huyết áp Microlife BP A7 Touch là thiết bị đáng tin cậy, dễ sử dụng cho mọi gia đình, tích hợp công nghệ đo Gentle+, công nghệ Afib, công nghệ Mam, giúp đưa ra kết quả chính xác, đồng thời cũng hỗ trợ cảnh báo sớm về chứng tăng huyết áp và rung nhĩ (hai nguyên nhân chính gây đột quỵ não hiện nay).

may-do-huyet-ap-bap-tay-Microlife-BP-A7_ Thiết bị y tế giá gốc tại Đà Nẵng

Điểm nổi bật:

– Công nghệ AFIBSen – Phòng tránh đột quỵ

– Công nghệ Gentle+: Thông minh hơn, nhanh hơn, thoải mái hơn!

– Độ chính xác đặc biệt – Xác nhận từ kiểm chứng của tổ chức Quốc tế uy tín

– Công nghệ MAM – cho kết quả chính xác như đo bởi bác sĩ

– Ứng dụng Connected Heath+

– Màn hình cảm ứng

– Quý khách hàng cũng có thể yên tâm hơn với chế độ bảo hành chính hãng 1 đổi 1

Máy đo huyết áp Microlife BP A200 – tầm soát rung nhĩ

Microlife BP A200 còn được thiết kế phầm mềm riêng để có thể kết nối với máy tính và đưa ra kết quả phân tích hữu ích cho người dùng. Với công nghệ vượt trội và các tính năng ưu việt, máy đo huyết áp bắp tay là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tại các phòng khám, cơ sở y tế cũng như trong mỗi gia đình.

Máy đo huyết áp điện tử Microlife BP A200 AFIB - Thiết bị y tế giá gốc

Độ chính xác đạt cao nhất A/A bởi Hiêp hội Tăng Huyết Áp Anh Quốc (BHS ), đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội Tăng Huyết Áp Châu Âu (EHS), đạt chứng chỉ “Quality Shield” qua các chỉ tiêu kiểm tra nghiêm ngặt của Hiệp hội Tăng Huyết Áp Đức (Gütesiegel).

Trong thời gian bảo hành (3 năm kể từ ngày mua) nếu có sản phẩm có bất kỳ lỗi nào từ phía nhà sản xuất khách hàng được đổi máy mới hoàn toàn miễn phí. Microlife luôn mong muốn mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng an tâm sử dụng. Đây là ưu đãi cực kỳ hậu hĩnh đối với khách hàng. Không phải thiết bị điện tử nào cũng có chế độ bảo hành như thế này.

Máy đo huyết áp Microlife BP A3 Basic

Máy đo huyết áp Microlife BP A3 Basic thế hệ mới trang bị công nghệ bơm thông minh Gentle+, thiết kế sang trọng và thân thiện thích hợp sử dụng tại gia đình, phòng khám. Tích hợp công nghệ PAD tầm soát loạn nhịp tim giúp cảnh báo sớm các bệnh tim mạch.

may-do-huyet-ap-bap-tay-Microlife-BP-A3-basic - Thiết bị y tế giá gốc tại Đà Nẵng

Thông số kỹ thuật:

– Đo huyết áp nhịp tim

– Cảnh báo rối loạn nhịp tim với công nghệ PAD

– Đo êm và thoải mái với Công nghệ Gentle+

– Đo 3 lần lấy trung bình cho kết quả đo chính xác vượt trội với công nghệ MAM

– Chứng nhận kiểm nghiệm độ chính xác bởi hiệp hội tăng huyết áp Anh Quốc (BHS protocol)

– Cột phân loại huyết áp chuẩn

– Bộ nhớ 99 lần

– Lưu ngày giờ/tháng năm

– Tặng kèm túi đeo.

Mua máy đo huyết áp chính hãng Đà Nẵng ở đâu?

Tùy theo chức năng và mục đích sử dụng mà bạn nên chọn lựa mua những dòng máy phù hợp. Thiết bị y tế giá gốc luôn có một đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, chuyên môn cao và nhiệt huyết. Nếu bạn cần mua may do huyet ap chính hãng hãy đến địa chỉ: 97 Hải Phòng. Mỗi dòng máy đều được kiểm tra kỹ càng về chất lượng, nhà sản xuất và chế độ bảo hành.

Địa chỉ: 97 Hải Phòng, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 644 128

Mua máy tại : Siêu thị y tế đà nẵng

Đặc biệt, tại Thietbiytegiagoc đang có chương trình khuyến mãi mua máy đo huyết áp Microlife BP A3 Basic sẽ được tặng cân điện tử.

Contact Me on Zalo