0905 644 128

Vớ suy giãn tĩnh mạch

Suy giãn tĩnh mạch là hiện tượng hệ thống tĩnh mạch bị giã ra, nổi lên trên bề mặt da, hệ thống van có vấn đề tạo áp lực lớn. Vớ y khoa là sản phẩm được tin dùng nhất để điều trị bệnh này.

Vớ y khoa là gì?

Vớ y kha là loại vớ tạo áp lực và khác với các loại vớ thông thường. Áp lực tạo ra từ vớ y khoa luôn đảm bảo độ dốc đúng chuẩn mực. Đây chính là yếu tố quyết định chất lượng của một vớ y khoa. Áo lực tạo ra giảm dần từ phần cổ chân đến đùi (40%). Nếu áp lực không đều, hoặc áp lực phía trên cao hơn phía dưới thì sẽ gây ra hiện tượng ứ đọng máu nhiều hơn. Còn nếu mang phải vớ không đạt chất lượng thì sẽ có cảm giác đau nhức chân.
Nếu mang một thời gian mà không thuyên giảm, không hết phù chân thì hãy xem lại chất lượng của loại với đó.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch là gì?

Suy giãn tĩnh mạch là hiện tượng hệ thống tĩnh mạch bị giã ra, nổi lên trên bề mặt da, hệ thống van có vấn đề tạo áp lực lớn. Điều này làm cho sự lưu thông máu bị rối loạn và có thể chảy theo hướng ngược lại. Áp lực lớn khiến tĩnh mạch nổi lên. Suy giãn tĩnh mạch xuất hiện khi thành tĩnh mạch bị suy yếu hoặc hệ thống van tĩnh mạch bị một tổn thương nào đó.

Công dụng của vớ y khoa

Vớ y khoa được dùng để phòng ngừa vài điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch. Tùy mức độ mà bệnh có biểu hiện khác nhau như đau nhức chân, phù mắc cá chân về chiều, nặng chân, chuột rút khi về đêm khiến bạn thức giấc… Nếu nặng hơn thì có thể xuất hiện tĩnh mạch nổi dưới da, phù chân nặng hơn, chân dễ bầm máu khi va chạm nhẹ. Nếu bệnh ở thể nặng nhất thì có thể làm tĩnh mạch ngoằn ngoèo và cuộn thành cục dưới da, sạm da, phù cứng.
Vì vậy, dùng vớ y khoa để làm bệnh không trở nên trầm trọng hơn.

Khi nào cần mang vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch?

Vớ y khoa sẽ co áp lực điều trị khác nhau mở mỗi giai đoạn suy giãn tĩnh mạch khác nhau. Nếu bạn muốn phòng ngừa thì nên chọn vớ không có ký hiệu CCL vì áp lực nó tạo ra thấp hơn áp lực từ vớ dùng để điều trị. Cho nên, ngay từ giai đoạn sớm của bệnh suy giãn tĩnh mạch đã có chỉ định mạng vớ y khoa.

Những trường hợp cần phải mang vớ y khoa:

Dùng vớ y khoa lúc đang đi lại, làm việc, đứng hoặc ngồi. không mang khi nghỉ hoặc ngủ vì nó không có tác dụng và áp lực lúc nằm cao hơn nên sẽ gây khó chịu cho bạn.

Trong lúc tập thể dục hoặc đi lại nhiều mà bị đau bắp chân, nếu không cảm thấy đau thì có thể không cần mang. Để tăng hiệu quả của vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch, bạn nên vận động tại chỗ bằng các bài tập đơn giản, mỗi lần tập như vậy sẽ giúp máu bơm lên, giảm ứ đọng tại bàn chân. Cho nên, bạn vận động thường xuyên thì bắp chân của bạn càng được hoạt động, càm giảm nhanh chóng nguy cơ ứ đọng máu vào cuối ngày làm việc.

Trường hợp bạn làm việc trong môi trường ít vận động, phải đứng hoặc ngồi suốt ngày thì có thể mang vớ suy giãn tĩnh mạch chân (loại không có ký hiệu CCL) để phòng ngừa tốt nhất.

Giá vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch

Vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch ở Việt Nam rất đa dạng, chủ yế là nhập khẩu từ các nước nổi tiếng về cung ứng sản xuất vớ y khoa trên thế giới. Một số thương hiệu có tên tuổi ở thị trường Việt Nam như Jiami, Jobst, Mediven, Duomed…

Vớ y khoa đùi Jobst Relief được sản xuất tại Mỹ, đây là dòng vớ hở ngón và có màu da. Vớ có độ đàn hồi tốt, mềm mại mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Sử dụng vớ thường xuyên mang lại hiệu quả cao trong điều trị suy tĩnh mạch.

Vớ y khoa Belsana được sản xuất tại Đức, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất  lượng của các tổ chức:
– Hiệp hội thẩm định chất lượng – RAL của Gutezeichengemeinschaft e.V.
– Nguyên tắc thẩm định châu Âu CE
– Chứng nhận vải Oeko-Te không có các chất độc hại
– Đạt tiêu chuẩn hiệu quả y tế của vớ do Viện Hohenstein kiểm định

Top 3 vớ y khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch năm 2021

Vớ Đùi Jobst Relief Cơ Bản – Mỹ

Vớ đùi Jobst Relief được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, hiệu quả cao trong điều trị suy tĩnh mạch – dãn tĩnh mạch với chuẩn áp lực [20-30]mmHg.

Đàn hồi tốt, mềm mại và thoáng khí

Giảm ngứa và kích ứng da

Độ bền trên 6 tháng

Chứng nhận FDA

Vớ - Thiết bị y tế giá gốc

Tham khảo giá bán tại đây: Vớ Đùi Jobst Relief Cơ Bản – Mỹ

VỚ GỐI ULTRASHEER – MÀU DA/ĐEN, HỞ/KÍNH NGÓN

Vớ Jobst Ultrasheer được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, hiệu quả cao trong điều trị suy tĩnh mạch – dãn tĩnh mạch với chuẩn áp lực [20-30]mmHg.

Sợi vải siêu mỏng, mềm mại và thoáng khí

Giảm ngứa và kích ứng da

Độ bền trên 6 tháng

Chứng nhận FDA

JOBST đã được đưa vào điều trị tại hơn 60 Bệnh viện, Trung tâm y khoa trên toàn quốc: BV Chợ Rẫy, BV Bình Dân, BV Nguyễn Trãi, BV 115, BV Đại học y dược, BV Nhân dân Gia Định, TTYK Medic Hòa Hảo, …. và được các Bác sỹ đánh giá cao trong điều trị suy tĩnh mạch – dãn tĩnh mạch.

vớ y khoa cotton ultrasheer - Thiết bị y tế giá gốc

Tham khảo sản phẩm và giá bán tại đây: Vớ gối Ultrasheer

VỚ ULTRASHEER QUẦN BẦU, MÀU DA, KÍN NGÓN

Vớ Ultrasheer quần bầu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, hiệu quả cao trong điều trị suy tĩnh mạch – dãn tĩnh mạch với chuẩn áp lực [20-30]mmHg. Chuyên dụng cho phụ nữ mang thai.

Sợi vải siêu mỏng, mềm mại và thoáng khí

Giảm ngứa và kích ứng da

Độ bền trên 6 tháng

Chứng nhận FDA

Vớ y khoa jobst ultrasheer quần bầu - Thiết bị y tế giá gốc

Tham khảo sản phẩm và giá bán tại đây: Vớ ultrasheer quần bầu màu da kín ngón

máy tạo oxy tại nhà


Hãy liên hệ Công ty thiết bị Y tế Vinabook để được tư vấn và phụng sự, giá sỉ đặt hàng trên 10 cái

Hotline: 0905595388 – 0905644128 (ZALO,VIBER)
Showroom: 97 Hải Phòng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Website: thietbiytegiagoc.com – PHÒNG KHÁM MEDIC SÀI GÒN CHỊU TRÁCH NHIỆM TƯ VẤN CHUYÊN MÔN

Contact Me on Zalo