0905 644 128

Máy hút dịch
Máy hút dịch là một trong những thiết bị chúng ta thường thấy tại các bệnh viện. Máy được sử dụng để hút chất dịch nhầy trong khoang mũi, hút dịch phẫu thuật giúp điều trị các loại bệnh như hen suyễn, viêm phế quản, viêm phổi.
Máy hút dịch có những đặc điểm gì nổi bật
Máy hút dịch trên thị trường có nhiều thương hiệu uy tín, có thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 2 năm cùng với nhiều dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, tiện lợi.

Nằm bảo vệ sức khỏe, máy hút đờm nhớt được tạo ra từ nhiều vật liệu tốt cho sức khỏe, độ bền cao và an toàn cho người sử dụng.

Máy phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng, dịch hút ra ngày càng nhiều. Nhằm phục vụ cho việc hút dịch thuận tiện hơn, bình hút dịch ngày càng được thiết kế to hơn, tiết kiệm được thời gian thay bình hoặc đổ dịch.

Máy càng ngày càng được mở rộng mục đích sử dụng và công dụng khác nhau như hút dịch mũi, dịch phẩu thuật, dich đờm lỏng.

Nhu cầu hút dịch được tích hợp nhiều tính năng như có nút chuyển đổi để phù hợp với mọi lứa tuổi như trẻ em hay người cao tuổi.

Một vài thương hiệu máy hút đờm nhớt nổi tiếng hiện nay như Lucass, Beurer, Kanebo,…

Các tiêu chí khi lựa chọn máy hút dịch
Có nhiều yếu tố để có thể chọn được một máy hút dịch thích hợp, tuy nhiên có nhiều yếu tố cần quan tâm như:

Thương hiệu (Brand name): Thương hiệu là yếu tố thường được người dùng chú trọng đầu tiên, khách hàng thông thường sẽ chọn thương hiệu trước khi chọn mua máy. Thương hiệu sẽ phản ánh chất lương sản phẩm, được đánh giá từ người mua, các trang giới thiệu.

Thiết kế: Thiết kế thuận tiện là một lợi thế cao giúp khách hàng có thể chọn. Từ mục đích sử dụng có thể chọn được thiết kế và dung tích khác nhau. Bệnh viện thường sẽ chọn mua máy hai bình, còn phòng khám có thể lựa chọn máy 1 bình.

Giá thành: Một chiếc máy với cùng tính năng nhưng giá thấp hay được ưu đãi sẽ được ưu tiên hơn.
Top 3 dòng máy hút dịch được quan tâm nhất hiện nay:
Máy hút dịch một bình Lucass SS6A
Máy sở hữu công suất hút dịch lên đến 18 lít/phút, đáp ứng được nhu cầu hút đờm tại các phòng khám nhỏ, tư nhân

Máy có dung tích 1000ml và trọng lượng sản phẩm là 4.4kg.
Máy hút dịch Yuwell 7EA
Đây là máy phục vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà, thích hợp để hút dịch đờm, hút dịch giải phẩu. Máy có khối lượng 4.4kg, bình chứa 1000ml và thích hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người già.
Máy hút dịch 2 bình Kaneko 9A26D
Một trong những thiết bị được sử dụng nhiều trong bệnh viện, nên được thiết kế kèm 4 bánh giúp di chuyển linh hoạt hơn. Dung tích cả 2 bình có thể lên đến 5 lít, được ưu tiên trong các ca phẩu thuật kéo dài nhiều giờ. Thời gian bảo hành là 12 tháng.

Hi vọng thông tin về bài viết này có thể giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất, cung cấp được thông tin cần thiết cho bạn.

Hữu ích: Máy tạo oxy gia đình 

Công ty NTHH MTV VINABOOK

Văn phòng: Tầng 4, tòa nhà Tuấn Toàn, 35 Cao Thắng, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Showroom: 97 Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3822866 – Hotline: 0905644128

Email: vinabook.edu.vn@gmail.com

Website: https://thietbiytegiagoc.com https://vinabook.edu.vn

Contact Me on Zalo