0905 644 128

Responsive image

Máy massage xung điện 8 miếng dán Life care LC-2602

990,000

Mã sản phẩm : LC-2602
Giá bán: 990.000đ
Bảo hành : 24 tháng
Hãng sản xuất : TQ

 

Danh mục:

Mô tả

 • Được áp dụng với công nghệ kỹ thuật số: Thiết bị này truyền những nhân tố vật lý cần thiết đến cơ thể con người với những tín hiệu kỹ thuật số chính xác dựa trên những yêu cầu của cơ thể. Bằng cách này, sự chính xác của liệu pháp được bảo đảm và hiệu quả liệu pháp được cải thiện nhiều.
 • Được trang bị với màn hình tinh thể  lỏng (LCD) kích cỡ lớn: Hiển thị rõ ràng cường độ, những chức năng, thời gian trị liệu bằng ngôn ngữ tiếng Việt họăc tiếng Anh, dể sử dụng, là dụng cụ y tế cần thiết trong mọi gia đình.
 • Nút xử lý duy nhất được sử dụng thay đổi lập tức độ rộng xung phát ra để hiệu quả liệu pháp có thể đi sâu vào cơ bắp, làm bạn cảm thấy hài lòng.
 • Thành phần dạng sóng kỳ diệu tạo cho bạn cảm giác thật của việc châm cứu, đấm bóp, xoa bóp, giác hơi, co cơ, bấm huyệt, tăng miễn dịch.
 • Điều trị vai cứng, chứng liệt thần kinh đầu, chứng đau dây thần kinh, đau xương ống chân, mệt mỏi toàn cơ thể, đau bao tử, cảm lạnh, đau cổ cột sống, khớp, đau răng, huyết áp cao, huyết áp thấp, mất sức lực, khả năng tình dục yếu, kinh nguyệt không đều, bệnh mãn tính cấp tính khác nhau.
 • Nhà phân phối: Công ty  VINABOOK
  35 Cao Thắng, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
  E-mail:  ducbao@vinabook.edu.vn hoặc info@vinabook.ed.vn
  Website: www.vinabook.edu.vn
  HOTLINE: 091.555.1519 – 0511.3822866

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy massage xung điện 8 miếng dán Life care LC-2602”

Contact Me on Zalo