0905 644 128

Responsive image
Blog Tin Tức

Phân biệt máy đo huyết áp Omron thật và giả

Tổ chức Y tế Thế Giới đã công bố nghiên cứu rằng ước tính khoảng 1/10 sản phẩm y tế lưu hành ở các nước có thu nhập thấp và trung bình là không đạt chuẩn và làm giả. Nếu mua phải những sẩn phẩm này có thể khiến bệnh nặng thêm. Vậy, làm cách nào để phân biệt được sản phẩm thật và giả?

Vì sao máy đo huyết áp Omron làm giả nhiều nhất trong các dòng máy đo huyết áp?

đo huyết áp bắp tay

Máy đo huyết áp Omron đang là dòng máy được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Theo khảo sát gần đây, cứ 10 khách hàng mua máy đo huyết áp thì có đến 8 người lựa chọn thương hiệu Omron- Nhật Bản.

Nhờ có độ chính xác cao, bảo hành chất lượng, thiết kế đẹp và dễ sử dụng cho người lớn tuổi nên máy được nhiều khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, Omron cũng là thương hiệu được Hội tim mạch học Việt Nam tin cậy và khuyên dùng. Máy được sử dụng trong chương trình phòng chống tăng huyết áp quốc gia. Tất cả nguyên liệu làm nên chiếc máy Omron đều đảm bảo theo quy định ” Hạn chế sử dụng chất độc hại RoHS của liên minh châu Âu”. Các chất độc hại đó bao gồm: chì (Pb), thủy ngân (Hg), catmi (Cd), crom hóa trị 6 (Cr+6), polybrominated biphenyl (PBB), polybrominated diphenyl ether (PBDE) chất chống cháy.

Vì sự ưa chuộng đến từ khách hàng rất lớn, nên máy Omron dễ dàng bị làm giả để phá giá và dễ tuồng vào thị trường, gây nên sự cạnh tranh không lành mạnh về giá và chất lượng. Ảnh hưởng đến thương hiệu Omron.

Cách phân biệt máy đo huyết áp Omron thật và giả

Đóng gói sản phẩm

Máy Omron được đóng gói trong hộp giấy chắc chắn. Màu chữ và kiểu chữ in trên hộp rõ nét, không bị mờ nhòe hoặc sai chính tả. Logo thương hiệu được in ở trên góc bên trái trên cùng của sản phẩm.

Trên tất cả các sản phẩm Omron đều có chữ Omron viết in hoa. Các sản phẩm giả sẽ có các tên tương tự như : OMRO, OMORON, QMRON.

Vỏ và thân máy: các sản phẩm máy đo huyết áp Omron chính hãng sẽ có đầy đủ thông tin về nơi sản xuất, mã số seri, thông số kỹ thuật cơ bản…

Tem niêm phong

phân biệt máy huyết áp Omron thật giả - Thiết bị y tế giá gốc

Dòng máy đo huyết áp Omron đặc biệt không giống như những dòng máy khác, nó không có tem dán niêm phong ở cạnh máy, không có tem của bộ công an.

Các dòng máy Omron sản xuất ở Bình Dương sẽ có tem dán kiểm định chất lượng ở cạnh máy.

Nếu trên thị trường có tem Omron dán vào thân máy, đó chỉ là tem ở đại lý tự dán, hãng Omron không có bất cứ tem nào dán ở sường máy ngoại trừ tem kiểm định chất lượng đối với sản phẩm lắp ráp ở Việt Nam.

>> Bạn đang xem: phân biệt máy huyết áp Omron thật giả

Bộ đổi nguồn

Đổi bộ nguồn - cách phân biệt máy huyết áp Omron thật giả - Thiết bị y tế giá gốc

Một điểm đáng lưu ý nữa dành cho những người tiêu dùng thông thái, đó là dòng máy huyết áp Omron không đi kèm bộ đổi nguồn AC. Nếu các sản phẩm có đi kèm bộ đổi nguồn thì bạn nên xem xét lại.

Bộ đổi nguồn Omron được bán riêng, không đi kèm theo máy, các bạn nhớ nhé.

Hiện nay, chỉ có hai dòng Omron có sẵn bộ đổi nguồn là Omron hen 7322 và Omron hen 7320.

Bộ đổi nguồn chính hãng cũng sẽ có thông số kỹ thuật của AC và thương hiệu Omron dập nổi.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành - Thiết bị y tế giá gốc

Dòng máy đo huyết áp Omron được bảo hành chính hãng trong vòng 5 năm. Các giấy tờ đi kèm gồm có:

  • Giấy bảo hành của hãng: bao gồm thông tin bên mua, bên bán, mã đại lý, ngày mua..
  • Sách hướng dẫn sử dụng.

Nếu chọn mua những địa chỉ bán hàng chính hãng, bạn sẽ được:

  • Tư vấn và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng.
  • Bảo hành, sữa chữa trong vòng 5 năm.
  • Sau 5 năm nếu phát sinh lỗi sẽ hỗ trợ sữa chữa chính hãng.
  • Giải đáp thắc mắc mọi lúc, mọi nơi về máy.

Mua máy đo huyết áp Omron chính hãng ở đâu tại Đà Nẵng

Công ty Vinabook chuyên cung cấp thiết bị y tế gia đình
phòng khám uy tín
Vinabook nhận giấy chứng nhận từ Omron

Công ty thiết bị y tế gia đình Vinabook – 97 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng hân hạnh là nhà phân phối và bán lẻ các sản phẩm về máy đo huyết áp, xông khí dung, máy xông mũi họng của Omron và các thương hiệu khác ở Đà Nẵng và miền Trung. Với sứ mệnh mang điều tốt nhất đến với khách hàng, chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm đều đạt chuẩn, có chế độ bảo hành rõ ràng. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn để chọn cho mình một chiếc máy phù hợp nhất về giá thành và chất lượng cũng như chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhất.

>>>> Các loại máy đo huyết áp Omron

Ngoài máy xông khí dung, chúng tôi còn có các sản phẩm khác như: máy đo đường huyết, máy đo huyết áp, máy tạo oxy, vớ suy giãn tĩnh mạch, khung, gậy, nạng, xe lăn luôn có sẵn hàng.

Bài viết tương tự

Leave a Comment

Contact Me on Zalo