Mô tả
Bonne nuit – Giúp ngủ ngon
Thương hiệu: Alnadiet SA Genève
Alnadiet SA Genève là thương hiệu hàng đầu trong ngành dược phẩm và thực phẩm chức năng tại Genève, Thụy Sĩ. Sản phẩm nổi bật của họ, trà ÉQUI CIRCULATOIRE, hỗ trợ tuần hoàn khí huyết và mang lại sức khỏe cho cơ thể.
Công dụng
Trà Bonne Nuit là trà thảo mộc giúp hỗ trợ giấc ngủ và mang lại cảm giác thư giãn. Các thành phần tự nhiên trong trà giúp giảm căng thẳng, lo âu và tăng cường chất lượng giấc ngủ, giúp dễ dàng đi vào giấc ngủ.
Thành phần
- Hoa Bia (Humulus lupulus): Giảm căng thẳng và lo âu, hỗ trợ giấc ngủ tự nhiên.
- Lạc Tiên (Passiflora incarnata): Giúp giảm căng thẳng và lo lắng, tăng cường chất lượng giấc ngủ.
- Sả (Cymbopogon citratus): Thư giãn tinh thần và cơ thể, giảm căng thẳng và mệt mỏi.
- Gò Đoạn (Leonurus japonicus): Hỗ trợ tuần hoàn máu, giảm đau và thư giãn cơ bắp.
- Rễ Nữ Lang (Valeriana officinalis): Giảm căng thẳng và lo âu, hỗ trợ giấc ngủ sâu và kéo dài.
- Đào Gai (Prunus persica): Giảm căng thẳng và lo lắng, hỗ trợ hệ thần kinh.
- Cúc Vàng (Chrysanthemum morifolium): Thư giãn và làm dịu tâm trí, hỗ trợ giấc ngủ ngon.
- Kinh Giới (Elsholtzia ciliata): Giảm căng thẳng và mệt mỏi, thư giãn tinh thần.
- Hoa Cam (Citrus aurantium): Thư giãn tinh thần và cơ thể, hỗ trợ giấc ngủ ngon.
- Thì Là Tây (Foeniculum vulgare): Thư giãn cơ bắp và hệ tiêu hóa, hỗ trợ giấc ngủ tự nhiên.
- Cam Thảo (Glycyrrhiza glabra): Làm dịu tâm trí, hỗ trợ hệ thần kinh và giấc ngủ.
- Cỏ Ngọt (Stevia rebaudiana): Làm ngọt tự nhiên mà không cần đường, thêm vị dễ chịu cho trà.
Cách dùng
Để đạt được hiệu quả tối đa, nên sử dụng trà Bonne nuit trước các bữa ăn khoảng 2 giờ, mỗi ngày 2 lần. Hãm nửa muỗng cà phê trà với khoảng 200 ml nước sôi trong 15-20 phút. Trà hãm đủ thời gian sẽ giúp các tinh chất trong trà được chiết xuất tối đa, mang lại hương vị thơm ngon và tác dụng tốt nhất cho cơ thể bạn.
Lưu ý
- Bảo quản trà ở nơi khô ráo thoáng mát
– Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
– Nhà sản xuất
Do công ty Alnadiet SA Genève thiết kế và phân phối, với sự cố vấn của ông Hoàng Văn Khẩn, tiến sĩ sinh hóa sinh học và là cựu nghiên cứu và giảng viên sinh hóa tại Đại học Y khoa Genève, cùng với ông Nguyễn Phi Khanh, lương dược đông y Bình Thuận.
– Nhập khẩu và phân phối bởi:
Công ty TNHH MTV Vinabook – 35 Cao Thắng, phường Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại đặt hàng hotline/zalo: 0914 496 516 – 0905 644 128
Trà ÉQUI CIRCULATOIRE của thương hiệu Alnadiet SA Genève không chỉ là một sản phẩm hỗ trợ tuần hoàn khí huyết tuyệt vời mà còn là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn chăm sóc sức khỏe tim mạch và hệ tuần hoàn một cách tự nhiên và hiệu quả. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt từ sản phẩm chất lượng cao này, để mỗi ngày trôi qua là một bước tiến gần hơn đến một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.