0905 644 128

Responsive image
Tin Tức Vớ suy giản tĩnh mạch

Mua vớ điều trị suy giãn tĩnh mạch (vớ y khoa) ở Đà Nẵng

Vớ suy giãn tĩnh mạch là gì?

Vớ tĩnh mạch hay còn được gọi là vớ y khoa được tạo ra nhằm mục đích dùng áp lực từ bên ngoài để ép vào đôi chân, ép vào các tĩnh mạch bị giãn một áp lực chuẩn y tế, làm khép các van tĩnh mạch bị suy lại. Từ đó có thể giúp điều trị các triệu chứng do giãn tĩnh mạch chân gây ra như phù chân, nhức, đau nặng chân, chuột rút, kiến bò.. đồng thời giúp làm ngăn quá trình suy giãn tĩnh mạch chân tiến triển nặng hơn.

Vớ y khoa và bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

Tác dụng của vớ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

>>> Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân.

Mang vớ y khoa là một biện pháp điều trị hay được sử dụng. Khi mang vớ với áp lực phù hợp, các van tĩnh mạch bị hở (giãn) sẽ khép kín trở lại, nhờ đó phục hồi lại được chức năng, hạn chế máu ứ trệ chảy ngược và cải thiện dòng hồi lưu tĩnh mạch trở về tim, giảm nhẹ các triệu chứng của suy tĩnh mạch mạn tính như phù, nhức, đau và đề phòng được hình thành huyết khối tĩnh mạch sâu.

Cách chọn mua vớ trị giãn tĩnh mạch phù hợp

Nguyên lý của vớ y khoa điều trị bằng áp lực chính xác, độ dốc áp lực được nhà sản xuất tính toán giảm dần đều từ dưới cổ chân lên đến đùi. Nên cần lưu ý chọn cho đúng mức áp lực phù hợp thì việc điều trị bệnh mới có hiệu quả.

Về áp lực điều trị thì Mỹ và Châu Âu có cách phân loại áp lực vớ khác nhau. Theo Châu Âu, vớ điều trị có 3 loại được ký hiệu là CCL1, CCL2 và CCL3. Còn theo thị trường Mỹ, vớ điều trị có 2 loại được ký hiệu 20-30 và 30-40 (mmHg). Đây là hai hệ thống tiêu chuẩn riêng biệt, không thể đánh đồng và so sánh được. Khái niệm CCL (compression class) chỉ có ở vớ điều trị của Châu Âu, trong khi vớ của Mỹ không có ký hiệu CCL mà ghi thẳng áp lực 20-30 hoặc 30-40 (mmHg).

Ý nghĩa của từng mức điều trị theo tiêu chuẩn châu Âu

CcI I: 15-21mmHg: mức áp lực trung bình: được chỉ định để dự phòng cho những bệnh nhân có nguy cơ mắc bệnh suy tĩnh mạch cao, cảm giác mệt mỏi và nặng nề ở chân, xuất hiện triệu chứng giãn tĩnh mạch khi mang thai, huyết khối và nghẽn mạch.

CcI II: 23-32mmHg: mức áp lực vừa phải: dành cho suy tĩnh mạch mãn tính dạng nhẹ, viêm tắc tĩnh mạnh (huyết khối bề mặt) có và không có phù nề, xơ hóa sau, sau khi chọn lọc bệnh nhân điều trị ngoại trú giãn tình mạch và lấy bỏ các tĩnh mạch nông bị dãn (stripping), giãn tĩnh mạch khi mang thai, dự phòng huyết khối và nghẽn mạch.

CcI III: 34-46mmHg: mức áp lực mạnh: sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho giai đoạn phát triển mạnh của suy tĩnh mạch mãn tính, sau khi phục hồi từ loét đùi (dự phòng tái phát), phù nề sau chấn thương, phù bạch huyết

Chọn loại vớ và size

Chọn vớ gối hoặc đùi tuỳ theo mức độ bị suy tĩnh mạch đến đâu. Thông thường vớ đến gối dễ mang hơn vớ cao đến đùi. Đo vòng cổ chân, bắp chân và vòng đùi để chọn size S, M, L, XL,…

Vớ y khoa tại Đà Nẵng - Thiết bị y tế giá gốc

 

Xem xuất xứ

Phải xem kỹ có “Made in” được in trên nhãn phụ bằng vải, may dính trên miệng vớ hay không nhé. Đây là điểm quan trọng nhất, khẳng định vớ sản xuất tại đúng nơi in trên hộp vớ, tránh hàng giả, hàng nhái.\

Vớ y khoa jobst - Thiết bị y tế giá gốc

 

Lời khuyên: để biết được chính xác loại vớ phù hợp với tình trạng bệnh, trước khi mua vớ bạn cần đến bệnh viện để siêu âm tĩnh mạch chân để quá trình điều trị có kết quả tốt nhất.

Mua vớ y khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch ở Đà Nẵng

Vớ gối vớ đùi giãn tĩnh mạch

Thiết bị y tế gia đình Vinabook chuyên phân phối vớ suy giãn tĩnh mạch Relaxsan- Ý, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với sợi vải nhỏ mềm mại mang đến sự thoải mái cho người sử dụng, đặc biệt không gây ngứa đối với làn da dễ bị dị ứng.

Lớp ren silicone phần mép vớ đảm bảo độ bám tuyệt vời, thoải mái, dễ chịu không gây dị ứng da, sản phẩm được sản xuất theo chất lượng tốt nhất đảm bảo về việc sử dụng bền lâu.

Showroom:

  • 97 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng.
  • 30 Mai Khắc Đôn, tp Huế

 

>>> vớ suy giãn tĩnh


Siêu thị y tế Vinabook

97 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0905.644.128 – 091.555.1519

 

Bài viết tương tự

Leave a Comment

Contact Me on Zalo